Private Screenshots

Chứa quảng cáoMua trong ứng dụng
17,3 N bài đánh giá
Mức phân loại nội dung
Tất cả mọi người
1 Tr+
Lượt tải xuống
Mức phân loại nội dung
Tất cả mọi người
Tìm hiểu thêm
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình

Thông tin về ứng dụng này

⬛ Đến đây để loại bỏ màn hình đen khó chịu đó?

🚫 Tin xấu: chúng tôi không thể làm gì được, và bạn sẽ phải chịu đựng nó.

Chúng tôi chụp ảnh màn hình giống hệt như điện thoại của bạn — vì vậy, bất cứ nơi nào bạn gặp màn hình đen, kết quả của chúng tôi cũng sẽ y hệt.

Tính năng bảo vệ màn hình không thể bị vượt qua. Không phải bởi chúng tôi, cũng không phải bởi bất kỳ ứng dụng nào khác. Không có mánh khóe nào, không có ngoại lệ.

Vậy nên, chúng tôi không thể khôi phục ảnh chụp màn hình của bạn từ:
❌ Ứng dụng xem video trực tuyến và đăng ký dịch vụ
❌ Ứng dụng ngân hàng và thanh toán
❌ Các cuộc trò chuyện bí mật hoặc tự xóa chặn việc chụp ảnh màn hình
❌ Bất cứ thứ gì đã bị đen khi bạn cố gắng chụp lại

✅ ỨNG DỤNG NÀY PHÙ HỢP VỚI NHỮNG MẶT HÀNG NÀO

👉 Ứng dụng nhắn tin ảnh và mạng xã hội
👉 Lưu ảnh chụp nhanh, story và ảnh trò chuyện một cách riêng tư
👉 Lưu giữ những khoảnh khắc có thể biến mất

❓ CÁCH THỨC BẢO MẬT THÔNG TIN

🔒 Ảnh chụp màn hình được lưu trữ trong một thư mục ẩn bên trong ứng dụng
👻 Thư viện ảnh và các ứng dụng khác không thể xem chúng
🗄️ Không có gì được tải lên, tệp không bao giờ rời khỏi thiết bị của bạn
☺️ Chỉ bạn mới có thể xem, chia sẻ hoặc xóa chúng

❓ CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG
Ứng dụng chụp màn hình hiện tại và lưu vào một tệp riêng tư.

Một nút chụp ảnh nhỏ nổi cho phép bạn chụp bất kỳ màn hình nào chỉ bằng một lần chạm.

1️⃣ Nhấn BẮT ĐẦU và cấp tất cả các quyền cần thiết
2️⃣ Chạm vào nút chụp ảnh nổi để chụp ảnh màn hình
3️⃣ Nhấn DỪNG khi bạn đã hoàn tất

🔐 QUYỀN TRUY CẬP

Bắt buộc:

- Thông báo — một thông báo liên tục hiển thị rằng quá trình chụp đang hoạt động; chạm vào thông báo để dừng.

- Hiển thị trên các ứng dụng khác — vẽ nút chụp ảnh nổi.

Tùy chọn:

- Quay màn hình — một cách phổ biến để chụp màn hình; được xác nhận trong hộp thoại hệ thống mỗi khi khởi động.

- Dịch vụ trợ năng — một cách khác để chụp ảnh màn hình: thiết lập một lần lâu hơn, nhưng các lần khởi động sau đó sẽ nhanh hơn; xem chi tiết bên dưới.

- Máy ảnh — một tính năng bổ sung: chụp ảnh và lưu trữ chúng trong ứng dụng.

- Bộ nhớ — chỉ khi bạn xuất tệp vào thư viện ảnh của mình.

ℹ️ CÁCH ỨNG DỤNG NÀY SỬ DỤNG DỊCH VỤ TRỢ NĂNG
Ứng dụng có thể sử dụng dịch vụ trợ năng như một cách thay thế tùy chọn để chụp ảnh màn hình — và không dùng cho mục đích nào khác.

Lý do: việc quay màn hình phải được xác nhận mỗi khi khởi động. Dịch vụ trợ năng được kích hoạt một lần, vì vậy mỗi lần khởi động sau đó sẽ nhanh hơn.

Chức năng: gọi một hàm hệ thống để chụp ảnh màn hình, chỉ khi bạn yêu cầu. Nó không yêu cầu quyền truy cập vào nội dung cửa sổ, không đọc màn hình hoặc những gì bạn gõ, không theo dõi hành động của bạn và không thay đổi bất cứ điều gì trên thiết bị của bạn.

Dữ liệu thu thập: không có gì. Ảnh chụp màn hình được lưu vào thư mục riêng tư của ứng dụng và không có dữ liệu nào được gửi đi bất cứ đâu.

Lựa chọn của bạn: ứng dụng yêu cầu sự đồng ý rõ ràng của bạn; bạn có thể từ chối và tiếp tục sử dụng ứng dụng mà không cần sự đồng ý đó. Bạn có thể tắt chức năng này bất cứ lúc nào trong cài đặt ứng dụng hoặc trong Cài đặt Android → Trợ năng.

😎 KHÔNG CHỈ LÀ ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
🔒 Khóa ứng dụng — bảo vệ ảnh chụp màn hình bằng dấu vân tay hoặc mã PIN thiết bị
🫥 Làm mờ ảnh xem trước — ẩn ảnh thu nhỏ để bạn không thể liếc nhìn nhanh
📝 Ghi chú — đính kèm ghi chú văn bản vào bất kỳ ảnh chụp màn hình nào
🔎 Tìm kiếm — tìm ảnh chụp màn hình theo ghi chú hoặc theo ngày
📳 Lắc để chụp — chụp ảnh màn hình chỉ bằng cách lắc điện thoại (tiện lợi khi ngón tay đang bận giữ một bài đăng)
🖼️ Chuyển vào thư viện bất cứ lúc nào — "hiển thị" ảnh chụp màn hình vào thư viện ảnh thông thường của bạn khi bạn muốn
💻 Chuyển sang PC qua Wi-Fi cục bộ (dành cho người dùng nâng cao)

Lưu ý: Ứng dụng Ảnh chụp màn hình riêng tư chỉ giữ ảnh chụp màn hình CỦA RIÊNG BẠN ở chế độ riêng tư. Ứng dụng không thể và không thay đổi được tính năng bảo vệ ảnh chụp màn hình của các ứng dụng khác.
Chụp ảnh màn hình mà họ không hề hay biết. Sẽ không có thông báo chụp ảnh màn hình nào được gửi đi.
Lần cập nhật gần đây nhất
6 thg 8, 2026

An toàn dữ liệu

Sự an toàn bắt đầu từ việc nắm được cách nhà phát triển thu thập và chia sẻ dữ liệu của bạn. Các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu có thể thay đổi tuỳ theo cách sử dụng, khu vực và độ tuổi. Nhà phát triển đã cung cấp thông tin này và có thể sẽ cập nhật theo thời gian.
  • Không chia sẻ dữ liệu với bên thứ ba
    Tìm hiểu thêm về cách nhà phát triển khai báo thông tin về hoạt động chia sẻ dữ liệu
  • Ứng dụng này có thể thu thập những loại dữ liệu sau đây
    Hoạt động trong ứng dụng, Thông tin và hiệu suất của ứng dụng và Mã nhận dạng thiết bị hoặc mã nhận dạng khác
  • Dữ liệu được mã hóa trong khi chuyển
  • Không thể xóa dữ liệu

Xếp hạng và đánh giá

17,1 N bài đánh giá
Máy Tính (MÁY TÍNH)
21 tháng 4, 2026
TỐT....
Nội dung này có hữu ích cho bạn không?
? Лукас
7 tháng 11, 2024
App dùng khá ổn thôi tại quảng cáo hơi nhiều với dùng app này tại điện thoại bị hư nút tắt nguồn nên không bấm chung với nút giảm âm lượng để chụp màn hình được:_)
1 người thấy bài đánh giá này hữu ích
Nội dung này có hữu ích cho bạn không?
Minh Nguyễn Lê
11 tháng 10, 2022
trash app
4 người thấy bài đánh giá này hữu ích
Nội dung này có hữu ích cho bạn không?

Tính năng mới

Fixed a crash that could occur when using the accessibility screenshot capture method.