• ค่าบริการสมัครสมาชิกจะถูกหักจากบัญชี Google Play ของคุณเมื่อยืนยันการซื้อ และจะต่ออายุโดยอัตโนมัติทุกเดือนหรือทุกปี เว้นแต่จะปิดใช้งานในตั้งค่าบัญชี Google Play ของคุณอย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อนสิ้นสุดระยะเวลาปัจจุบัน สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดดู "การสนับสนุนการสมัครสมาชิก" ในการตั้งค่าของแอปเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมและข้อมูลติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า