એકવાર સેટ થઈ ગયા પછી, ફક્ત પસંદ કરેલ શૈલીના કાર્યો જ પ્રદર્શિત થશે.
【રીઅલ-ટાઇમ રેન્કિંગ】
હમણાં સૌથી લોકપ્રિય કાર્યો તપાસો.
તમે શૈલી દ્વારા તેમને પસંદ અને જોઈ પણ શકો છો.
【મારી લાઇબ્રેરી】
તમારા મનપસંદ કાર્યો ખરીદો.
એકવાર ખરીદી લીધા પછી, તમે તેમને જીવનભર જોઈ શકો છો.
【ડાઉનલોડ】
ડાઉનલોડ કરેલા કાર્યો નેટવર્ક કનેક્શન વિના જોઈ શકાય છે, અને એપ્લિકેશન સક્રિય ન હોય ત્યારે પણ ડાઉનલોડ ચાલુ રહી શકે છે.
ફાઇલ કદ અને નેટવર્ક સ્થિતિના આધારે ડાઉનલોડ ગતિ બદલાઈ શકે છે.
■ એપ્લિકેશન ઍક્સેસ પરવાનગીઓ પર માહિતી
[જરૂરી ઍક્સેસ પરવાનગીઓ]
▷ કોઈ નહીં
[વૈકલ્પિક ઍક્સેસ પરવાનગીઓ]
▷ ફોટો અને વિડિયો (સ્ટોરેજ) પરવાનગી: 'ગ્રાહક સપોર્ટ' > મદદ હેઠળ "પૂછપરછ" પસંદ કર્યા પછી વિગતવાર પૃષ્ઠના તળિયે "પૂછપરછ" બટન દ્વારા પૂછપરછ સબમિટ કરતી વખતે છબી ફાઇલો અપલોડ કરવા માટે આ પરવાનગી જરૂરી છે.
▷ સૂચના પરવાનગી: ઇવેન્ટ અને માર્કેટિંગ પુશ સૂચનાઓ માટે આ પરવાનગી જરૂરી છે. (Google નીતિ અનુસાર, Android 13 અથવા ઉચ્ચ પર સેવા શરૂ થાય ત્યારે એક અલગ સંમતિ પ્રક્રિયા હાથ ધરવામાં આવે છે.)
▷ જો તમે વૈકલ્પિક ઍક્સેસ પરવાનગીઓ સાથે સંમત ન હોવ તો પણ તમે એપ્લિકેશનનો ઉપયોગ કરી શકો છો.
▷ જો કે, જો તમે વૈકલ્પિક ઍક્સેસ પરવાનગીઓ સાથે સંમત ન હોવ, તો તે પરવાનગીઓની જરૂર હોય તેવી સેવાઓનો ઉપયોગ પ્રતિબંધિત થઈ શકે છે.
**એપ એક્સેસ પરવાનગીઓ અંગેની માહિતી** [ઉપયોગ અને ચુકવણી અંગે પૂછપરછ]
ડેવલપર તમારો ડેટા કેવી રીતે એકત્રિત અને શેર કરે છે, તે સમજવાથી સુરક્ષાની શરૂઆત થાય છે. તમારા દ્વારા ઍપનો ઉપયોગ, ઉપયોગ થાય તે પ્રદેશ અને તમારી ઉંમરના આધારે ડેટાની પ્રાઇવસી અને સુરક્ષા પદ્ધતિઓ અલગ-અલગ હોઈ શકે છે. ડેવલપર દ્વારા આ માહિતી પ્રદાન કરવામાં આવી છે અને તેઓ સમયાંતરે તેને અપડેટ કરી શકે છે.
ત્રીજા પક્ષો સાથે કોઈ ડેટા શેર કરવામાં આવતો નથી
ડેવલપર ડેટા શેર કરવાની ઘોષણા કેવી રીતે કરે છે, તે વિશે વધુ જાણો